Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11, các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện đã đến Phòng GD-ĐT, các trường học tới tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo.

Tại Phòng GD-ĐT: Đồng chí Đinh Đức Cảnh-Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tới tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo. Phát biểu tại đây, đồng chí Đinh Đức Cảnh- Bí thư Huyện ủy đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sức khỏe, thành công, tiếp tục thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Trong 2 năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhưng ngành Giáo dục huyện nhà đã nỗ lực vươn lên khắc phục khó khăn, hoàn thành kế hoạch mục tiêu. Chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn tiếp tục duy trì và có bước phát triển. Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện đã có những cách làm sáng tạo, quyết liệt trong giảng dạy và học tập. Trong thời gian tới, dịch bệnh vẫn có thể có những diễn biến phức tạp, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị: Ngành giáo dục và đào tạo huyện cần có những biện pháp ứng phó linh hoạt và uyển chuyển, đối phó với tình hình để có những giải pháp hữu hiệu, vừa phòng chống dịch vừa duy trì học tập. Đề nghị các đồng chí Phòng GD- ĐT huyện có trách nhiệm với huyện, với nhân dân, có những ứng phó tốt nhất để thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người.

Tại Trường THPT Tân Yên số 1: Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tới dự lễ kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Tân Yên số 1. Các vị đại biểu, thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-30/11/2021). Trong những năm qua, tập thể giáo viên trường THPT Tân Yên số 1 luôn nỗ lực thi đua dạy tốt. Năm học vừa qua, mặc dù bị ảnh hưởng chung của đại dịch Covid 19, nhưng thầy cô và các em học sinh trường THPT Tân Yên 1 đã có những đổi mới sáng tạo, linh hoạt trong việc dạy và học với phương châm: “ Nghỉ học nhưng không ngừng việc học”, bằng hình thức học trực tiếp và trực tuyến, thầy cô và các em học sinh vẫn có thể tiếp cận, trao đổi bài học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Ghi nhận những thành tích đó, tập thể trường THPT Tân Yên số 1 đã được Bộ Giao dục và Đào tạo tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập năm học 2020-2021, nhiều thầy cô được nhận bằng khen, giấy khen. Phát biểu biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đinh Đức Cảnh- Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những nỗ lực, thành tích mà tập thể trường THPT Tân Yên 1 đã đạt được trong năm học qua nói riêng, chặng đường 60 năm xây dựng và trưởng thành của trường THPT Tân Yên 1 nói chung cũng như sự cống hiến của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị, tập thể sư phạm nhà trường quán triệt đầy đủ tinh thần chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nỗ lực thi đua dạy tốt học tốt, phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành tiếp tục thực hiện tốt sự nghiệp trồng người, đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước. Đối với các em học sinh, đồng chí mong muốn các em thi đua học tập thật tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, không phụ lòng các thầy cô giáo, xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương, mai này có những đóng góp cho quê hương, đất nước…

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Đức Cảnh đã trao tặng Bằng khen và tặng hoa chúc mừng thầy cô trường THPT Tân Yên số 1 nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tại Song Vân: Đồng chí Phan Thế Vinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi thăm và tặng hoa các trường học của xã Song Vân. Tại trường Mầm non xã, chung vui với tập thể sư phạm nhà trường, thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Thế Vinh đã tặng hoa chức mừng nhà trường. Đồng chí bày tỏ và vui mừng, nghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí mong muốn thời gian tới tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, cố gắng vượt qua những khó khăn, nhất là trong thời điểm cả nước đang chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Phấn đấu hoàn thành và đạt những kết quả cao hơn nữa, xứng đáng là đơn vị lá cờ đầu của ngành.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đã đi thăm và tặng hoa cho Hội đồng sư phạm 2 trường Tiểu học và THCS xã Song Vân.

Tại Lam Cốt: Đồng chí Nguyễn Văn Nhàn - Phó Chủ tịch HĐND huyện đi thăm và tặng hoa các trường học của xã.

Tại Tân Trung: Đồng chí  Nguyễn Thế Huy- Phó Chủ tịch TT UBND huyện cùng lãnh đạo Văn Phòng UBND huyện, chuyên viên Phòng GD&ĐT, đại diện lãng đạo đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Trung đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể, cán bộ, giáo viên  3 nhà Trường: THCS, Tiểu học và Trường Mầm non xã Tân Trung. Tuy còn nhiều khó khăn nhưng hiện nay 3 nhà trường của Tân Trung đều đạt chuẩn Quốc gia...Phát biểu ghi nhận và chúc mừng kết quả mà cả 3 nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2021 – 2022, đồng chí Nguyễn Thế Huy- Phó Chủ tịch TT UBND huyện, đề nghị tập thể các nhà trường chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên. Từng bước đầu tư cơ sở vật chất theo hướng đồng bộ, hiện đại, đảm bảo các điều kiện cần thiết cho hoạt động dạy và học trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19.    

                                                                                                          P/s: Admin
Bài viết liên quan