Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang trao thiết bị học tập

Ngày 9/11, ông Nguyễn Quốc Hưng- Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang đã về thăm, tặng bàn ghế, thiết bị học tập cho 2 trường THCS thị trấn Cao Thượng và Tiểu học Liên Sơn.
Cùng dự có đồng chí Đinh Đức Cảnh- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh huyện Tân Yên, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND 02 đơn vị thị trấn Cao Thượng và xã Liên Sơn.

Ngày 9/11, ông Nguyễn Quốc Hưng- Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang đã về thăm, tặng bàn ghế, thiết bị học tập cho 2 trường THCS thị trấn Cao Thượng và Tiểu học Liên Sơn. Cùng dự có đồng chí Đinh Đức Cảnh- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh huyện Tân Yên, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND 02 đơn vị thị trấn Cao Thượng và xã Liên Sơn.Cùng dự có đồng chí Đinh Đức Cảnh- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh huyện Tân Yên, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND 2 đơn vị thị trấn Cao Thượng và xã Liên Sơn. Ngày 9/11, ông Nguyễn Quốc Hưng- Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang đã về thăm, tặng bàn ghế, thiết bị học tập cho 2 trường THCS thị trấn Cao Thượng và Tiểu học Liên Sơn. Cùng dự có đồng chí Đinh Đức Cảnh- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh huyện Tân Yên, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND 02 đơn vị thị trấn Cao Thượng và xã Liên Sơn.

Được sự ủy quyền của Tổng Giám đốc Agribank, Agribank chi nhánh Bắc Giang phối hợp với UBND huyện trao thiết bị cho 2 trường trên địa bàn huyện gồm: 45 bộ bàn ghế máy vi tính phục vụ phòng máy vi tính của trường THCS thị trấn Cao Thượng với tổng kinh phí 70 triệu đồng và hệ thống máy vi tính, Camera cùng một số đồ dùng học tập phục vụ phòng học trực tuyến cho trường Tiểu học Liên Sơn, tổng kinh phí 80 triệu đồng. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “ Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, với chủ đề: “Thêm con chữ, bớt đói nghèo”, Ngân hàng Agribank Bắc Giang mong muốn đưa công nghệ 4.0 đến với các nhà trường, tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm điều kiện được tiếp cận và bắt nhịp với sự phát triển của công nghệ thông tin, tiếp cận với tri thức, khoa học công nghệ hiện đại, đặc biệt là việc triển khai và thích ứng với hình thức học trực tuyến, nhằm phòng chống dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. 

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Quốc Hưng- Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang mong muốn thầy và trò 2 nhà trường bảo quản cũng như khai thác tốt phương tiện giảng dạy hiện đại, tạo động lực để giảng dạy và học tập giúp các em học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi để sau này góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, phát triển và hội nhập. 

Đồng chí Đinh Đức Cảnh, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn sự quan tâm của Agribank chi nhánh Bắc Giang đối với 2 nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục huyện nhà nói chung. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, cùng với sự đầu tư của cấp ủy, chính quyền địa phương, Agribank Bắc Giang tiếp tục quan tâm, hỗ trợ thiết bị dạy học cho các trường học trên địa bàn huyện để nâng cao chất lượng dạy và học cho cán bộ, giáo viên và học sinh.Được sự ủy quyền của Tổng Giám đốc Agribank, Agribank chi nhánh Bắc Giang phối hợp với UBND huyện trao thiết bị cho 2 trường trên địa bàn huyện gồm: 45 bộ bàn ghế máy vi tính phục vụ phòng máy vi tính của trường THCS thị trấn Cao Thượng với tổng kinh phí 70 triệu đồng và hệ thống máy vi tính, Camera cùng một số đồ dùng học tập phục vụ phòng học trực tuyến cho trường Tiểu học Liên Sơn, tổng kinh phí 80 triệu đồng. 

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, với chủ đề: “Thêm con chữ, bớt đói nghèo”, Ngân hàng Agribank Bắc Giang mong muốn đưa công nghệ 4.0 đến với các nhà trường, tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm điều kiện được tiếp cận và bắt nhịp với sự phát triển của công nghệ thông tin, tiếp cận với tri thức, khoa học công nghệ hiện đại, đặc biệt là việc triển khai và thích ứng với hình thức học trực tuyến, nhằm phòng chống dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Quốc Hưng- Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang mong muốn thầy và trò 02 nhà trường bảo quản cũng như khai thác tốt phương tiện giảng dạy hiện đại, tạo động lực để giảng dạy và học tập giúp các em học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi để sau này góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, phát triển và hội nhập. Đồng chí Đinh Đức Cảnh, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn sự quan tâm của Agribank chi nhánh Bắc Giang đối với 2 nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục huyện nhà nói chung. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, cùng với sự đầu tư của cấp ủy, chính quyền địa phương, Agribank Bắc Giang tiếp tục quan tâm, hỗ trợ thiết bị dạy học cho các trường học trên địa bàn huyện để nâng cao chất lượng dạy và học cho cán bộ, giáo viên và học sinh.
                                                                                                                      P/s: Admin
Bài viết liên quan