Tân Yên: Vui hội trăng rằm- khởi nguồn sáng tạo, tuyên dương gương tiêu biểu phong trào Tần Quốc Toản

  Ngày 18/9/2021, tại Trường THCS Hợp Đức, Hội đồng đội, Liên đội trường THCS Hợp Đức, huyện Tân Yên tổ chức ngày "Vui hội trăng rằm năm 2021”, với nhiều nội dung ý nghĩa, bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi, góp phần vào giáo dục toàn diện kĩ năng sống cho học sinh, động viên các em thi đua ngay từ đầu trong năm học mới.

  Nội dung chủ yếu và Vui ngày hội Trăng rằm đón tết Trung thu. Giao lưu văn nghệ với chú Cuội, chị Hằng Nga. Trải nghiệm bầy, trang trí mâm ngũ quả, chơi các trò chơi dân gian rất thú vị, hấp dẫn. Bên cạnh đó, nội dung không kém phần quan trọng là chương trình khởi nguồn sáng tạo, ra mắt giới thiệu sản phẩm phòng chống dịch Covid-19, nước rửa tay thân thiện với môi trường, đã đạt giải nhì cấp tỉnh về cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng và Tuyên dương 10 gương học sinh tiêu biểu trong phong trào trần Quốc Toản. 

  Cũng nhân dịp này, nhà trao trao 45 suất quà Tết trung thu của các Đảng ủy, UBND xã Hợp Đức, Chi nhánh Ngân hàng Agribank Tân Yên, Huyện đoàn Tân Yên và các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn xã, gửi tới học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Đây là sân chơi bổ ích để các em hiểu hơn ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, đồng thời là môi trường để học sinh giao lưu, tạo không khí phấn khởi, thi đua trong học tập và rèn luyện. 

 

                                                                                                   P/s: Admin

Bài viết liên quan