CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là trong dịp Tết. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường, cô Vũ Thị Hà Quế - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

    Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân đón tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường TH Lan Giới khi được nhận quà tết. Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn, Liên đội trường TH Lan Giới đã phát động phong trào ủng hộ tết vì người nghèo. Liên đội đã trao 12 xuất quà cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng.

Một số hình ảnh của buổi trao quà.

 Cô Vũ Thị Hà Quế - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh

Cô Vũ Thị Hà Quế - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và cô Vũ Thị Thành trao quà tết cho các em

Toàn cảnh buổi trao quà

   Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần mang lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.   

Người viết: Giáp Thị Thùy Dương

 

Bài viết liên quan