Trường TH LAN GIỚI tổ chức tọa đàm 20/11/2021

Trường TH LAN GIỚI tổ chức tọa đàm 20/11/2021

Trường TH LAN GIỚI tổ chức tọa đàm 20/11/2021

   Sáng ngày 20/11/2021  trường Tiểu học Lan Giới đã tổ chức tọa đàm chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20/11/2021) . Đến dự với buổi tọa đàm,về phía lãnh đạo phòng GD& ĐT Tân Yên có ông: Lê Văn Uý -Phó trưởng phòng GD&ĐT, ông: Nguyễn Hữu Thọ- chuyên viên Phòng GD&ĐT, về phía lãnh đạo địa phương có ông Vũ Đức Nho – BT Đảng ủy, ông: Trần Mạnh Cường- PCT  ,bà: Nguyễn Thị Yến- Chủ tịch hội phụ nữ, về phía nhà trường có cô Vũ Thị Hà Quế- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ quý thầy cô giáo trong HĐSP, đại diện Hội CMHS nhà trường cũng đã về dự.

Người thầy giáo, cô giáo từ xưa đến nay đã là một biểu tượng của tri thức, trí tuệ và tài năng và là nhân tố quyết định trong sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nguồn lực, bồi dưỡng nhân tài của đất nước. Cứ đến mỗi dịp 20/11, toàn xã hội lại bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến những người đang ngày đêm tận tụy cho nền giáo dục nước nhà. Trong không khí náo nức của những ngày tháng 11 tri ân, buổi tọa đàm là nơi những thầy giáo, cô giáo nhìn lại chặng đường đã qua đối với sự nghiệp trồng người.

 

   Tại buổi toạ đàm, Ông: Lê Văn Uý - PTP GD& ĐT Tân Yên, đã đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường và tập thể sư phạm.

Cũng tại buổi toạ đàm lãnh đạo địa phương đã chúc mừng nhà trường và toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường, quyết định khen thưởng các giáo viên có thành tích xuất sắc.

   

Nói về nghề giáo, một học giả nổi tiếng đã từng ca ngợi: Mặt trời mọc rồi lặn, mặt trăng khuyết rồi lại tròn, những ánh sáng mà người thầy chiếu rọi vào chúng ta, sẽ còn mãi trong suốt cuộc đời..

Thêm một số hình ảnh của buổi toạ đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021:

 

Đại diện Hội CMHS tặng quà cho câu lạc bộ thể thao của nhà trường

 

 

Tập thể sư phạm của nhà trường

 

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan